Tìm hiểu cách đặt tên cho Spa theo mệnh và tuổi trong phong thủy

Trong kinh doanh, các nhà đầu tư thường chú trọng về yếu tố phong thủy từ việc lựa chọn hướng bàn làm việc, vị trí ngồi và ngay cả với tên thương hiệu. Một cái tên đẹp, hợp phong thủy sẽ cuốn hút khách hàng, đồng thời mang đến may mắn và tài lộc cho người kinh doanh. Nếu bạn đang trăn trở về vấn đề phong thủy cho tên thương hiệu, dưới đây RON INTERNATIONAL sẽ đưa ra những gợi ý mà bạn có thể tham khảo, cùng theo dõi nhé!

Cách đặt tên Spa theo mệnh và tuổi hợp phong thủy 

Thực tế, không phải bất kỳ cái tên phong thủy nào mà google gợi ý cũng mang đến giá trị tâm linh cao. Bởi, mỗi cung mệnh chỉ hợp với một số cái tên tương sinh và tương hợp sau:

đặt tên spa theo tuổi
Hình ảnh: Đặt tên Spa theo phong thủy 

Đối với người mệnh Hỏa 

Nếu chủ nhân của Spa thuộc mệnh Hỏa, đây sẽ là những người có nhiệt huyết lớn, ưa sáng tạo và sẵn sàng bùng nổ hết mình. Vì vậy, những người thuộc mệnh Hỏa có thể lấy tên thương hiệu thuộc gam màu nóng như Ánh Dương Spa, Ngọc Dung Spa,… đều rất thích hợp . 

Bạn nên nhớ, trong tên Spa cho những người mệnh Hỏa cần phải có các chữ cái thuộc hành Mộc như K, G. Cách đặt tên Spa phù hợp cho người mệnh Hỏa sẽ giúp chủ nhân luôn đong đầy năng lượng, nhiệt huyết, sự tươi vui. Dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp và trong lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sắc đẹp.

Đối với người mệnh Kim 

Mệnh Kim thường là những người thông minh, hoạt bát và có chính kiến. Trong tên Spa của những người mệnh Kim nên có các chữ cái thuộc hành Thổ (bởi Thổ sinh Kim) gồm: U, O, I, E, Y, A.

Mẫu tên Spa phù hợp với những người mệnh Kim có thể lựa chọn theo tên của các kim loại như Diamond Spa, Golden Spa,… Điều này sẽ giúp củng cố vượng khí, mang đến sự thịnh vượng cho cửa hàng Spa. 

Đối với người mệnh Thủy 

cách đặt tên spa
Hình ảnh: Đặt tên Spa hợp phong thủy dành cho người mệnh Thủy 

Tính cách của người mệnh Thủy mềm mại như dòng nước chảy, ôn hòa. Vì vậy những cái tên nhẹ nhàng sẽ phù hợp với Spa cả người mang mệnh Thủy. Nên lựa chọn những cái tên có chữ cái thuộc hành Kim như S, X, R, Q, C. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn tên của các vị thần tượng trưng cho sắc đẹp và nhan sắc để làm nên thương hiệu cho Spa của mình. Một vài ví dụ như: Hera Spa, Aqua Spa, Waves Spa,…. 

Đối với người mệnh Thổ 

Những người mệnh Thổ đại diện cho sự thông minh, chân thành và ý chí khát khao vươn lên không chịu khuất phục trước mọi sóng gió. Để đặt tên Spa theo phong thủy cho người mệnh Thổ mang đến tài lộc và hanh thông trong công việc, bạn nên thể hiện được sự mộc mạc tự nhiên và sự bao la của đất mẹ thiên nhiên. 

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do đó trong tên Spa của bạn nên có những chữ cái thuộc hành Hỏa gồm L, N, T, V, D. Những cái tên như Sunstone, Health Land Spa,…. là gợi ý bạn có thể lựa chọn. 

Đối với người mệnh Mộc 

đặt  tên spa theo mệnh
Hình ảnh: Tên Spa hợp với mệnh Mộc 

Chủ Spa mệnh Mộc thường có tính cách chân thành, dịu dàng giống như thiên nhiên cây cỏ. Do đó, những cái tên được chọn cần gợi lên nét bình yên và thư thái. Bởi Thủy sinh Mộc, nên những chữ cái nên xuất hiện trong tên Spa của các gia chủ mệnh Mộc gồm: M, H, P, B, Đ. Những mẫu tên có thể lựa chọn như Mộc Miên Spa, Hương Sen Spa, Dạ Yến Spa,…

Nếu bạn không biết chắc chắn rằng tên Spa đã hài hòa về ngũ hành chưa thì có thể hỏi ý kiến từ các chuyên gia phong thủy. Một cái tên Spa độc đáo, hợp phong thủy sẽ giúp củng cố vượng khí, đẩy lùi tà khí và giúp công việc hanh thông. 

Bạn có thể sử dụng các tên Spa bằng tiếng Anh sẽ tạo cảm giác tin tưởng, luôn khiến cho khách hàng cảm thấy dịch vụ của bạn hướng đến sự cao cấp và có chất lượng tốt.

Công thức đặt tên Spa đẹp 

Có rất nhiều công thức đặt tên Spa đẹp có thể khiến khách hàng nhớ ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Bạn có thể lựa chọn tên phù hợp theo một trong những công thức sau: 

  • Đặt tên theo điểm mạnh mà Spa cung cấp: Để tạo điểm nhấn, bạn có thể dựa vào dịch vụ chính để đặt tên cho Spa. Điều này sẽ giúp làm nổi bật dịch vụ của của Spa cũng như hướng vào đúng nhóm đối tượng khách hàng. 
  • Đặt tên theo cách nhìn tích cực về cuộc sống: Spa là điểm đến làm đẹp và thư giãn, vì vậy hãy lựa chọn những cái tên mang ý nghĩa tích cực tươi mới như: Sun Spa, Flower Spa,… Dù đặt bất kỳ tên nào bạn cũng cần nhớ tuân theo các nguyên tắc đặt tên hợp mệnh trong phong thủy. 
tên cho spa theo phong thủy
Hình ảnh: Công thức đặt tên Spa 
  • Đặt tên liên quan đến chủ của Spa: Bạn có thể đặt tên liên quan đến những kỷ niệm hay đơn giản là đặt tên Spa theo tên của mình. Điều này sẽ tạo nên nét độc đáo và dễ dàng tiếp cận đến lượng khách hàng mục tiêu hướng tới. 
  • Một số công thức đặt tên Spa khác: Bạn có thể kết hợp giữa vị trí đặt Spa và tên dịch vụ nổi bật, kết hợp giữa đặc điểm và tên dịch vụ của Spa,… Ngoài ra bạn có thể tham khảo đặt tên là: An nhiên Spa, Elite Spa; Graceful Touch Spa,…

Trên đây là một số chia sẻ của RON INTERNATIONAL về cách đặt tên Spa hợp phong thủy. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có thêm ý tưởng để đặt một cái tên hay và thú vị nhất cho Spa của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *