Cách tạo một video quảng cáo Spa chuyên nghiệp và hấp dẫn

Nhịp sống hiện đại kéo theo nhu cầu làm đẹp hoàn thiện bản thân ngày một tăng lên. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều Spa hay các địa chỉ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp xuất hiện. Điều này khiến cho thị trường kinh doanh Spa làm đẹp chưa bao giờ thôi cạnh tranh gay gắt. Chính vì vậy, để có thể thành công mỗi người chủ Spa cần quảng bá và phủ sóng thương hiệu của mình tới đông đảo khách hàng. 

Trong đó quay video quảng cáo Spa là một trong những cách làm vô cùng thông minh mà các chủ Spa có thể áp dụng để đưa hình ảnh chân thực nhất của mình đến khách hàng. Vậy làm thế nào để có thể tạo được một video quảng cáo Spa chuyên nghiệp và thu hút? Hãy cùng RON INTERNATIONAL tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Quay video sppa chuyên nghiệp
Hình ảnh: Làm thế nào để tạo một video quảng cáo Spa chuyên nghiệp?

Những nội dung cần có trong video quảng cáo Spa

Giới thiệu sơ qua về danh tiếng của Spa

Video quảng cáo là cơ hội để chủ Spa có thể phô ra những điểm mạnh, chất lượng và những điều tốt đẹp mà Spa đang sở hữu để mọi khách hàng biết đến. Chính vì vậy, khi tạo video quảng cáo bạn nên giới thiệu về Spa của mình, giới thiệu về thương hiệu, những thành tích đã đạt được trong thời gian hoạt động để khách hàng có thể gửi trọn niềm tin.

Trong trường hợp Spa của bạn mới mở, nên đưa ra những lời hứa hẹn hay cam kết, những lý do mà khách hàng nên lựa chọn thay vì những cơ sở chăm sóc sức khỏe sắc đẹp khác. Hãy chú ý gây dựng hình ảnh thương hiệu tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng. Có vậy Spa của bạn mới có thể tăng doanh thu nhanh chóng và giữ chân khách hàng. 

Giới thiệu về những dịch vụ mà Spa đang có

video quảng cáo spa
Hình ảnh: Giới thiệu về những dịch vụ mà Spa đang có

Trong video quảng cáo Spa hãy giới thiệu ngắn gọn về những dịch vụ mà bạn đang có. Các dịch vụ có đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng hay không là điều mà người dùng quan tâm nhất. Bạn cũng nên cho khách hàng biết sơ qua về mức giá dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Spa để thu hút họ đến trải nghiệm. Một video quảng cáo không nên quá dài, vì thế hãy giới thiệu một cách ngắn gọn nhằm nổi bật lên chất lượng dịch vụ chỉ có duy nhất tại Spa của bạn. 

Giới thiệu về cơ sở vật chất hiện đại

Một địa chỉ Spa với không gian vật chất tiện nghi hiện đại sẽ là điểm cộng lớn dành cho bạn. Đây cũng là căn cứ giúp khách hàng tin tưởng về chất lượng dịch vụ bạn mang lại đến hơn. Đồng thời video quảng cáo cần giúp không gian Spa toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp để tạo uy tín với khách hàng.

xây dựng thương hiệu spa
Hình ảnh: Hãy giới thiệu cơ sở vật chất hiện đại của Spa đến với tất cả khách hàng

Hãy thử tưởng tượng trong video quảng cáo Spa của bạn là những hình ảnh cơ sở vật chất cũ kỹ, kém chất lượng vậy làm sao khách hàng có thể tin tưởng và đến trải nghiệm dịch vụ? Vì vậy hãy cố gắng phơi bày ra những điểm tốt nhất để khách hàng lựa chọn Spa của bạn.

Giới thiệu đội ngũ nhân viên

Con người là yếu tố vô cùng quan trọng của Spa. Chính vì vậy nếu bạn quay video giới thiệu Spa nhưng lại bỏ qua đội ngũ nhân viên thì đó là việc làm vô cùng thiếu sót. Hãy giới thiệu với khách hàng về đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là “kim chỉ nam” mà mọi Spa đều hướng đến. Chính vì vậy bạn có thể quay video khi điểm qua những cảnh nhân viên làm việc, đang tươi cười, ân cần với khách hàng.

Một số lưu ý khi quay video quảng cáo Spa

Bất kỳ một khách hàng nào cũng quan tâm tới hiệu quả của dịch vụ vì thế hãy cố gắng đưa ra những thay đổi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Điều này sẽ giúp khách hàng củng cố niềm tin và mau chóng tới Spa của bạn để trải nghiệm.

video quảng cáo Spa chất lượng
Hình ảnh: Cho khách hàng thấy rõ ưu điểm khi lựa chọn Spa của bạn

Bên cạnh đó video quảng cáo cũng cần thể hiện một cách chi tiết các bước thực hiện của dịch vụ để khách hàng so sánh với những cơ sở khác. Cần nhấn mạnh được ưu điểm nổi trội mà chỉ duy nhất Spa bạn mới có thể mang đến cho khách hàng.

Ngoài ra khi quay video quảng cáo Spa bạn nên quay từ biển quảng cáo và lưu ý để khách hàng thấy được địa chỉ cụ thể của Spa trong video. Như vậy sẽ gia tăng độ tin tưởng và độ minh bạch với người xem.

Cuối cùng hãy cho người xem thấy sự hấp dẫn của thương hiệu Spa mà bạn đang quảng cáo. Hãy mô tả cụ thể những ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được. Bạn cần chú ý giới hạn thời gian khuyến mãi để thôi thúc khách hàng ra quyết định một cách nhanh chóng.

Đảm bảo chất lượng video quảng cáo Spa khi đăng tải

Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất nhằm tối ưu hóa chất lượng video đó là tải lên video HD. Trong trường hợp bạn đang xuất video mình đã chỉnh sửa từ những phần mềm khác nhau, bạn có thể tham khảo những cài đặt sau đây để có chất lượng video tốt nhất.

  • Video H.264 có âm thanh AAC nằm ở định dạng MOV hoặc MP4
  • Tốc độ trung bình của video bằng hoặc dưới 30fps
  • Âm thanh stereo có tốc độ mẫu 44.100hz
  • Tỷ lệ khuôn hình trong video không lớn hơn chiều rộng 1280px và chia được cho 16px

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tạo được một video quảng cáo Spa thật chuyên nghiệp và thu hút mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang có những thắc mắc khác xoay quanh dịch vụ và setup Spa, hãy liên hệ với RON INTERNATIONAL theo số điện thoại 0888.34.54.74 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *