Top 5 phần mềm quản lý Spa tốt nhất 2020

Kỷ nguyên công nghệ số cho phép chúng ta tối ưu hóa quá trình quản lý, giảm bớt thời gian và sức lực để hoàn thành công việc. Theo thống kê tại các thành phố lớn có sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp: Cứ 10 trung tâm spa thì sẽ có 7 spa sử dụng các phần mềm quản lý. Khảo sát cho thấy, có rất nhiều phần mềm quản lý khiến các trung tâm đôi khi phân vân, khó lựa chọn. Bởi vậy, Ron International đã tiến hành sử dụng và đưa ra danh sách top 5 phần mềm hiệu quả nhất để tư vấn cho bạn.

TMV NANO-SPA, phần mềm quản lý của Công ty Nanosoft

Trong lĩnh vực làm đẹp, tên tuổi của Công ty Nanosoft chắc hẳn không còn xa lạ với người trong ngành. Đây là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc thiết kế những phần mềm hỗ trợ đắc lực việc quản lý spa. 

Từ năm 2008, công ty bắt đầu nghiên cứu và cho ra phần mềm TMV NANO-SPA. Theo số liệu thu được, có trên 1000 thương hiệu spa đang sử dụng phần mềm này liên tục trong 2 năm. Đây là tín hiệu cho thấy, phần mềm này hoạt động khá tốt và họ không có nhu cầu thay đổi. Một trong số những tên tuổi đang sử dụng TMV NANO-SPA hiện nay phải kể đến: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, TMQT Bally, TMV Đông Á,…

nano spa
Phần mềm TMV Nano-Spa

TMV NANO-SPA là phần mềm duy nhất có danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và y tế vào năm 2018. Đây cũng là phần mềm nghiên cứu chủ đạo lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện, không phải phần mềm quản lý chung chung nên sẽ hoạt động đặc thù trong lĩnh vực này. Đó chính là điểm cộng của TMV NANO-SPA so với những phần mềm khác. Ron International cũng rất hài lòng về phần mềm TMV NANO-SPA

Phần mềm quản lý spa SCHEDUL

Đặc trưng của phần mềm SCHEDUL là hình thành trên nền tảng salon. Rất nhiều salon trên thế giới sử dụng phần mềm này. Đặc điểm SCHEDUL là phần mềm free, viết trên cloud. Do đó, bạn có thể truy cập tại bất cứ đâu, không cần cài thêm ứng dụng hỗ trợ.

Tuy rằng, đây là phần mềm miễn phí nhưng những tính năng của SCHEDUL vẫn khá ấn tượng: quản lý đơn hàng, quản lý lịch hẹn, quản lý thông tin của khách hàng sử dụng và có nhu cầu sử dụng,… Điểm hạn chế duy nhất của SCHEDUL là phần mềm này sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, do đó sẽ khá khó đối với người không thạo ngoại ngữ. 

ACUITY SCHEDULING

Đặc trưng của ACUITY SCHEDULING là tính năng đặt lịch hẹn với khách hàng. Bởi tính năng khá đơn giản này của ACUITY SCHEDULING mà người dùng chỉ mất từ 15-20 phút thực hiện. Phần mềm quản lý ACUITY SCHEDULING được sử dụng chủ yếu tại các salon cá nhân. Điểm cộng sáng nhất của ACUITY SCHEDULING là tính năng đặt lịch hẹn chỉ với thời gian rất ngắn là 2 phút.

ACUITY SCHEDULING
Phần mềm Acuity Scheduling

Khách hàng sẽ nhận được thông báo đặt lịch trước 45 phút với giao diện trên mobile và người quản lý sẽ không cần cài đặt  trên nền tảng web. Hạn chế của ACUITY SCHEDULING là cũng sử dụng tiếng Anh và chỉ chú trọng vào tác vụ đặt lịch hẹn.

Phần mềm SETMORE 

Nếu spa của bạn mới thành lập, chưa phát triển thì phần mềm SETMORE là lựa chọn khá ổn vì tác vụ đặt lịch hẹn khá thông minh. Sử dụng SETMORE, bạn sẽ tiết kiệm được 50% thời gian để đặt lịch. SETMORE sẽ giúp bạn việc sắp xếp lịch hay gợi ý những khoảng thời gian bạn còn trống lịch để đặt.

SETMORE spa
Phần mềm Setmore quản lý spa

Bên cạnh đó, SETMORE cũng có khả năng quản lý thông tin của khách hàng, thông báo tới khách hàng lịch sử dụng dịch vụ thông qua mobile. Đây là phần mềm miễn phí và có thể sử dụng trên IOS, Android và Web nhưng chỉ hỗ trợ tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Phần mềm SSPOS của công ty TintanSoft

Với đội ngũ nhân viên tiềm năng, công ty TintanSoft đã cho ra đời sản phẩm SSPOS nhằm thực hiện các chức năng quản lý: thẩm mỹ viện, massage, Beauty Salon, Hair Salon, trung tâm spa,…hiệu quả. 

Ưu điểm của SSPOS là dễ sử dụng, phối hợp nhịp nhàng các tác vụ từ nhiều bộ phận. Có thể phân tích đánh giá, giúp người quản lý spa đưa ra được những quyết định xử lý chính xác kịp thời. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ của SSPOS cũng rất tuyệt vời. 

Hạn chế của SSPOS chính là chưa ra mắt phiên bản online nên khó tiếp cận khách hàng.

Trên đây là danh sách 5 phần mềm quản lý Spa tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Ron International. Các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp để lựa chọn ra phần mềm phù hợp nhất với spa của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *